Viên bổ khớp Hyalob

Sụn khớp của cơ thể con người bị mòn tự nhiên theo thời gian, và vì vậy nó làm thu hẹp khoảng cách giữa các khớp xương. Đau viêm khớp xảy ra khi khớp của chúng ta bị bào mòn và cơ thể giảm khả năng duy trì mô sụn hỗ trợ xung quanh các khớp và xương. Viên bổ khớp Hyalob sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ các mô sụn này.

Viên bổ khớp Hyalob là một sản phẩm của hãng dược phẩm Mỹ Earth Creation HG, nó cung cấp Glucosamine Chondroitin, MSM, Collagen Type 2, Protein và joint Shield. Hyalob cũng làm việc để hỗ trợ sức khỏe theo các cách sau:
bo khop hyalob

  •  Hyalob hoạt động bằng cách cung cấp các chất thiết yếu mà khớp của bạn sử dụng nhằm giúp phục hồi sụn khớp, đồng thời nó cung cấp thêm axit Hyaluronic giúp bổ sung nước và làm khỏe mạnh các khớp.
  •   Hyalob chứa collagen là một loại protein cấu trúc. Collagen được tìm thấy trong một số mô, trong các bộ phận cơ thể khác nhau, nhưng đặc biệt có nhiều ở trong và xung quanh khớp. Hyalob giúp sửa chữa sụn trên bề mặt khớp, giúp bạn có thể di chuyển thoải mái.

Glucosamine là thành phần cấu tạo chính của sụn khớp, nó giúp duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của khớp và mô liên kết. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng glucosamine kích thích sản xuất collagen, đó là lý do tại sao collagen hay được sử dụng cùng với glucosamine, chondroitin và MSM để điều trị các vấn đề liên quan đến viêm khớp. Glucosamine giúp ổn định sự trao đổi chất sụn, giúp sụn toàn vẹn.

Chondrotin giúp duy trì lượng nước và tính đàn hồi của sụn giữa các khớp, cho phép khớp di chuyển dễ dàng và không đau đớn.

MSM ( Methyl Sulfonyl Methane) là chất có nguồn tự nhiên từ lưu huỳnh, một khoáng chất quan trọng trong việc sự hình thành collagen, mô liên kết và sụn khớp khỏe mạnh.

Kết quả của việc sử dụng viên bổ khớp Hyalob để giảm đau mỏi xương khớp, giảm thoái hóa khớp có thể thay đổi tùy theo cơ địa của từng người, nhưng thường thì nếu dùng hàng ngày đúng theo chỉ dẫn, bạn có thể bắt đầu nhận thấy hiệu quả  của nó  từ 4-6 tuần.

hot line

Tại Việt nam, sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. ĐT tư vấn: 0904882536

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

chuoi nguon
Bán chuối hột rừng

Chuối hột rừng Một trong những loại thực phẩm – dược...

bo khop hyalob
Viên bổ khớp Hyalob

Sụn khớp của cơ thể con người bị mòn tự nhiên...

bang dinh duong chum ngay
Chùm ngây cây rau nhiều dinh dưỡng nhất

Gần đây cây chùm ngây được nhiều người biết đến như...

Vitamin tong hop Century A-Z
Vitamin tổng hợp Century A thru Z

Uống bổ sung vitamin tổng hợp như Century A thru Z...

thit kho dong pha
Cách làm thịt kho Đông Pha
ca chinh nuong
Cá chình ‘ăn là ghiền’
banh canh ca loc
Hương dẫn cách nấu món bánh canh cá lóc hấp dẫn
banh trung thu heo con
Làm bánh Trung thu heo con siêu dễ thương