Nguy cơ trầm cảm cao hơn ở các bé trai người nghĩ rằng họ bị thiếu cân

Tập trung vào các vấn đề trọng lượng thanh thiếu niên có xu hướng xoay quanh cô gái, nhưng con trai không phải là miễn dịch với áp lực hình ảnh cơ thể. Trong hai nghiên cứu mới, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chàng trai tuổi teen của một trọng lượng khỏe mạnh người nghĩ rằng họ đang quá gầy nguy cơ cao bị trầm cảm, so với các chàng trai khác ngay cả những người nghĩ rằng họ là thừa cân.

Những phát hiện này, được công bố trên tạp chí Tâm lý của Nam giới và Nam tính của Hiệp hội tâm lý Mỹ, cũng cho thấy sự sợ hãi này thiếu cân nhắc nhiều thanh niên chuyển sang steroid.

Trung Tâm Kiểm Soát và Ngừa Bệnh (CDC) lưu ý rằng ước tính 3,5% trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 2 và 19 bị thiếu cân, trong đó, trong nhiều trường hợp, có thể là do điều kiện sức khỏe cơ bản.

Trong khi trẻ em béo phì là một vấn đề sức khỏe, dẫn đến bệnh tim, tiểu đường, hen suyễn và ngưng thở khi ngủ một trong các điều kiện khác nó cũng có thể gây ra căng thẳng tâm lý mà xuất phát từ kỳ thị xã hội, CDC cho biết thêm.

Trong tập mới nhất của nghiên cứu do Aaron Blashill, nhân viên nhà tâm lý học tại Bệnh viện đa khoa Massachusetts giảng viên tại Trường Y Harvard các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nam thiếu niên người nghĩ rằng họ bị thiếu cân là nạn nhân của bắt nạt có nhiều khả năng sử dụng steroid cảm thấy chán nản, so với các chàng trai khác tuổi tác của họ.

Nhận thức cân nhắc triệu chứng trầm cảm cao nhất

upset boy against a wall

thanh niên thiếu cân dễ bị trầm cảm

Trong một nghiên cứu, Blashill và nhóm của ông đã phân tích một mẫu lớn của Mỹ 2139 chàng trai trẻ tuổi 16 tuổi vào năm 1996 và những người được theo dõi trong 13 năm.

Trong thời gian này, các nhà nghiên cứu khảo sát các chàng trai ba thời điểm khác nhau trong khoảng thời gian 6 năm để đánh giá triệu chứng trầm cảm, nhận thức hình ảnh cơ thể chỉ số khối cơ (BMI).

Các chàng trai tự nhận mình là thiếu cân nhưng những người thực sự có trọng lượng trung bình hoặc cao hơn – có mức cao nhất của triệu chứng trầm cảm.

các triệu chứng này đã được thống nhất trong toàn bộ nghiên cứu, kết thúc khi các chàng trai xung quanh

Sử dụng steroid dự đoán của bắt nạt về kích thước cơ thể

Blashill và nhóm của ông đã tiến hành một nghiên cứu thứ hai, sử dụng dữ liệu từ một cuộc khảo sát năm 2009 của 8.065 nam sinh trung học ở Mỹ. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng 4% của những chàng trai báo cáo sử dụng steroid tại một số điểm trong cuộc sống của họ, 3% trong số họ cho biết họ bị nhẹ cân.

Các chàng trai người phân loại mình là thiếu cân có nhiều khả năng đã bị bắt nạt báo cáo nhiều triệu chứng trầm cảm, các nhà nghiên cứu nói rằng dự đoán sử dụng steroid.

Chúng tôi thấy rằng một số các chàng trai cảm thấy họ không thể đạt được điều đó hình ảnh thường không thể đạt được đau khổ và có thể có biện pháp quyết liệt,Blashill nói.

Ông cho rằng các bác sĩ làm việc với các nam thiếu niên bị trầm cảm đặc biệt là những người đang bị bắt nạt dựa trên trọng lượng cơ thể của họ cần phải nhận thức được nguy cơ tiềm năng của các chàng trai sử dụng steroid.
Rượu / Nghiện / Thuốc bất hợp pháp Tin tức từ Tin tức y tế hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

chuoi nguon
Bán chuối hột rừng

Chuối hột rừng Một trong những loại thực phẩm – dược...

bo khop hyalob
Viên bổ khớp Hyalob

Sụn khớp của cơ thể con người bị mòn tự nhiên...

bang dinh duong chum ngay
Chùm ngây cây rau nhiều dinh dưỡng nhất

Gần đây cây chùm ngây được nhiều người biết đến như...

Vitamin tong hop Century A-Z
Vitamin tổng hợp Century A thru Z

Uống bổ sung vitamin tổng hợp như Century A thru Z...

thit kho dong pha
Cách làm thịt kho Đông Pha
ca chinh nuong
Cá chình ‘ăn là ghiền’
banh canh ca loc
Hương dẫn cách nấu món bánh canh cá lóc hấp dẫn
banh trung thu heo con
Làm bánh Trung thu heo con siêu dễ thương