Luật bình đẳng cho các rối loạn liên quan đến lạm dụng tăng điều trị

Thực hiện pháp luật tiểu bang yêu cầu kế hoạch y tế bao gồm điều trị rối loạn tình trạng lạm dụng chất gây nghiện (SUD) sẽ làm tăng tỷ lệ chữa khỏi, theo một nghiên cứu của Hợp Phì Wen, Cử nhân, Đại học Emory, Atlanta, Georgia, và các đồng nghiệp. Hơn một nửa số bang ở Mỹ ..

Việc thực hiện pháp luật Nhà nước yêu cầu kế hoạch y tế bao gồm điều trị rối loạn tình trạng lạm dụng chất gây nghiện ( SUD ) xuất hiện để tăng tốc độ xử lý , Theo một nghiên cứu của Hợp Phì Wen , Cử nhân , Đại học Emory, Atlanta, bang Georgia, và các đồng nghiệp .

Hơn một nửa số bang ở Mỹ đã ban hành luật chẵn lẻ có thể so sánh được uỷ quyền chi trả cho y tế và SUD Bởi vì bảo hiểm cho điều trị SUD có thể được hạn chế hơn trong việc chia sẻ chi phí và hạn chế điều trị. Một ước tính 23 triệu người Mỹ Đã có một SUD trong năm 2010 Theo nghiên cứu nền .

Các nhà nghiên cứu Phân tích tất cả các luật chẵn lẻ SOUTH cấp nhà nước trong betweens thị trường bảo hiểm tư nhân đã được thực hiện tháng 10 năm 2000 và tháng 3 năm 2008 và tìm thấy đó thực hiện luật pháp chẵn lẻ tăng SOUTH trên tỷ lệ điều trị là 9 phần trăm trong tất cả các cơ sở điều trị SUD đặc sản và 15 phần trăm trong rằng các cơ sở chấp nhận bảo hiểm tư nhân .

“Nghiên cứu của chúng tôi Cung cấp thông tin hữu ích về các tác động tiềm ẩn của việc thực hiện và tính toàn diện của SOUTH NAM chẵn lẻ trên tiếp cận điều trị và , trong nghĩa rộng, tiềm năng của khuyến khích tài chính và đòn bẩy chính sách ảnh hưởng đến điều trị hành vi tìm kiếm “, các tác giả kết luận
Rượu / Nghiện / bất hợp pháp ma túy Tin tức từ Tin tức y tế hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

chuoi nguon
Bán chuối hột rừng

Chuối hột rừng Một trong những loại thực phẩm – dược...

bo khop hyalob
Viên bổ khớp Hyalob

Sụn khớp của cơ thể con người bị mòn tự nhiên...

bang dinh duong chum ngay
Chùm ngây cây rau nhiều dinh dưỡng nhất

Gần đây cây chùm ngây được nhiều người biết đến như...

Vitamin tong hop Century A-Z
Vitamin tổng hợp Century A thru Z

Uống bổ sung vitamin tổng hợp như Century A thru Z...

thit kho dong pha
Cách làm thịt kho Đông Pha
ca chinh nuong
Cá chình ‘ăn là ghiền’
banh canh ca loc
Hương dẫn cách nấu món bánh canh cá lóc hấp dẫn
banh trung thu heo con
Làm bánh Trung thu heo con siêu dễ thương