DermaDivine Collagen giữ cho làn da đẹp

Collagen là một phần quan trọng của cấu trúc của làn da của bạn. Nó tạo thành một mạng lưới các sợi trong da. Collagen và keratin tạo nên sự khỏe mạnh và đàn hồi của da.

Lượng collagen trong cơ thể giảm dần theo năm tháng làm cho da ngày càng nhăn nheo, chùng nhão và chảy xệ. Riêng giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh collagen bị suy giảm nhanh nhất, nhiều nhất, giảm tới 30% . Vì vậy, ngay từ lứa tuổi 30-40, chúng ta nên bắt đầu bổ sung collagen để duy trì sự khoẻ mạnh, săn chắc và trẻ trung của làn da
DermaDivine

Thực phẩm chức năng DermaDivine Collagen của hãng Earth Creation là một sự bổ sung quan trọng nhằm  phục hồi giảm bớt tốc độ phá hủy Collagen gây nên bởi thời gian và tuổi tác. Sản phẩm này bổ sung vào chế độ ăn uống tạo ra một nguồn cung cấp tự nhiên và sinh học cần thiết để duy trì độ ẩm và độ đàn hồi da.  Collagen DermaDivine không phải là một giải pháp ngắn hạn để bổ sung collagen như việc sử dụng collagen tiêm,  mà hơn thế  nó là một thành phần cần thiết của bất kỳ chế độ dinh dưỡng  nào nhằm tạo ra các  tế bào da khỏe mạnh và lâu dài.

Ông Donald Passwater, đại diện nhà sản xuất EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ) cho biết: “DermaDivine bổ sung đầy đủ nhu cầu collagen của cơ thể, sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Collagen DermaDivine được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn của FDA và đã được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ và châu Âu”.

hot line

Tại Việt nam, sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ để biết Dermadividen collagen bao nhieu tien hoặc  ĐT tư vấn: 0904882536

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

chuoi nguon
Bán chuối hột rừng

Chuối hột rừng Một trong những loại thực phẩm – dược...

bo khop hyalob
Viên bổ khớp Hyalob

Sụn khớp của cơ thể con người bị mòn tự nhiên...

bang dinh duong chum ngay
Chùm ngây cây rau nhiều dinh dưỡng nhất

Gần đây cây chùm ngây được nhiều người biết đến như...

Vitamin tong hop Century A-Z
Vitamin tổng hợp Century A thru Z

Uống bổ sung vitamin tổng hợp như Century A thru Z...

thit kho dong pha
Cách làm thịt kho Đông Pha
ca chinh nuong
Cá chình ‘ăn là ghiền’
banh canh ca loc
Hương dẫn cách nấu món bánh canh cá lóc hấp dẫn
banh trung thu heo con
Làm bánh Trung thu heo con siêu dễ thương